Đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tưới cây trồng nhà kính

Đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tưới cây trồng nhà kính

thiết bị tưới tại huyện Cát Tiên

1. Vai trò của giải pháp tưới hiệu quả cho cây trồng nhà kính

1.1 Tại sao cần tưới hiệu quả cho cây trồng nhà kính

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng khi trồng cây trong nhà kính, đặc biệt là các loại cây như cà chua, dâu tây…Việc tạo ra một môi trường lý tưởng về độ ẩm, lượng nước và lượng phân bón tưới thích hợp sẽ giúp cho cây có năng suất đồng đều và tổng sản lượng khi thu hoạch là cao .

1.2 Thiết lập được hệ thống tưới phù hợp với cây trồng trong nhà kính của bạn

Các loại cây trồng khác nhau sẽ yêu cầu lượng nước tưới và phân bón khác nhau. Vì thế, có thể thiết lập được hệ thống tưới riêng phù hợp với từng loại cây trồng từ việc xác định được đúng các yếu tố như khí hậu, độ ẩm, lượng nước tưới, lượng phân bón của loại cây trồng đó.

1.3 Cung cấp dinh dưỡng đúng và đủ

Khi giải quyết vấn đề canh tác không sử dụng đất trong nhà kính, độ chính xác và tính đồng nhất rất quan trọng. Giá thể không có đất có dung lượng đệm rất thấp (phụ thuộc vào đặc tính của giá thể) nên nước và phân bón phải được cung cấp cho cây trồng với độ chính xác rất cao. Để làm được điều đó, việc lựa chọn thiết bị tưới chất lượng và đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tưới cây trồng cực kì quan trọng.

2. Các giải pháp tưới cho cây trồng trong nhà kính phổ biến hiện nay

– Giải Pháp Tưới Nhỏ Giọt

Tưới nhỏ giọt thường được sử dụng tưới tự động cho cây trồng chậu, nước được dẫn đến mỗi chậu bằng ống nhỏ giọt hoặc đầu tưới nhỏ giọt với các kích cỡ khác nhau. Ưu điểm của tưới nhỏ giọt trong nhà kính là tiết kiệm nguồn nước, tưới được đúng chính xác nhu cầu lượng nước cây cũng như lượng phân bón. Ngoài ra, tưới nhỏ giọt cho cây trồng trong nhà kính giúp giữ được môi trường trong nhà kính khô ráo, giảm tỷ lệ sâu bệnh hại, phù hợp với các loại cây ăn trái như dâu tây, cà chua, nho, dưa lưới, dưa hấu vàng pepino… Các hệ thống tưới hiện đại nhất là sử dụng thiết bị nhỏ giọt chất lượng cao, có tính năng bù áp để đảm bảo mỗi cây trồng đều nhận được lượng nước như nhau. Trong một hệ thống được thiết kế tốt, hoàn toàn có thể đạt được độ đồng nhất 95% về lượng nước tưới.

Tưới nhỏ giọt cho bịch giá thể

– Giải Pháp Tưới Phun Sương

Thiết bị tưới phun sương được sử dụng chủ yếu cho các loại cây trồng ưa ẩm. Các đường ống được lắp đặt phía trên cây và các vòi phun với nhiều phạm vi phun khác nhau được lắp đặt để bao phủ tất cả các cây. Ưu điểm của giải pháp này là giá thành rẻ, dễ lắp đặt, kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, nhờ công dụng cung cấp độ ẩm và làm mát, cây trồng sẽ được sinh trưởng và phát triển toàn diện trong môi trường phù hợp và trong lành. Chính vì thế, giải pháp tưới phun sương đang rất được nông dân ưa chuộng khi trồng cây trong nhà kính.

– Kỹ thuật màng dinh dưỡng NFT (áp dụng trong thủy canh)

Kỹ thuật sử dụng màng dinh dưỡng là hệ thống tưới khép kín. Các chậu cây sẽ được đặt trên một màng mỏng luôn có dung dịch dinh dưỡng đi qua cung cấp đủ dinh dưỡng, nước và oxi cần thiết. Màng mỏng này giúp cho rễ không bị ngập hoàn toàn trong nước và giữ cho phần trên của rễ luôn khô ráo để nhận đủ lượng oxy cần thiết. Ưu điểm của giải pháp này là không cần đến giá thể, cây dễ dàng hấp thu được dinh dưỡng, tất cả các cây nhận được một lượng dinh dưỡng như nhau, từ đó tạo ra sản lượng cây đồng nhất, mẫu mã đẹp và năng suất cao. Tuy nhiên, đối với giải pháp sử dụng kỹ thuật màng dinh dưỡng thì chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá tốn kém.

3. Đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tưới hiệu quả cho cây trồng nhà kính

Để ít mất thời gian hơn cho việc tìm ra giải pháp tưới cây trồng nhà kính hiệu quả thì bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp giải pháp tưới hiệu quả cho cây trồng nhà kính

(1) Đơn vị cung cấp các sản phẩm đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng.

(2) Đơn vị có lịch sử kinh doanh uy tín, được nhiều người biết đến và tin tưởng.

(3) Đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

(4) Đơn vị có nhiều chi nhánh trên cả nước giúp cho việc liên hệ và làm việc được tiện lợi hơn.

 

Nguồn : “https://nhabeagri.com/don-vi-uy-tin-cung-cap-giai-phap-tuoi-cay-trong-nha-kinh/”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.9999.0207