giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ 0207 được thành lập trên nền tảng tổng hợp từ các nền nông nghiệp hiện đại như Israel, Thái Lan, Australia…, hướng đến trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng giải pháp nông nghiệp thông minh và sáng tạo. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và chuyển giao các giải pháp toàn diện phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp: công nghệ nhà màng, công nghệ vi sinh và ứng dụng, công nghệ tưới tự động, công nghệ trồng nấm tự động, công nghệ tự động hóa (IoT).

  • Mạng lưới hoạt động:  Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương Long An, Bình Phước, An Giang,…
  • Văn phòng chính tại: Lô 4C12, Tổ 62, Khóm Bình Đức 1, Phường Bình Đức, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

giá trị cốt lỏi

  • Hợp tác: Chúng tôi luôn đề cao tinh thần tôn trọng và hợp tác cả trong và ngoài doanh nghiệp. Hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan. Cách thức hợp tác xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong mối quan hệ bền vững với khách hàng.
  • Luôn cải tiến: Chúng tôi hiểu rằng để bắt kịp sự tiến bộ của xã hội, đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ và không ngừng cải tiến sản phẩm, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp và lơi ích của khách hàng.

năng lực

NĂNG LỰC:

Năng lực là yếu tố sống còn của một doanh nghiệp, Công ty 0207 luôn hiểu rằng muốn vươn cao thì gốc rễ phải thật bền chặt. Chính vì thế, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng cho mình nền tảng vững chắc. Mỗi thành viên xây đắp nên Công ty 0207 như những viên gạch đỏ được nhào nặn bởi tri thức, định hình bởi phong cách làm việc, tôi luyện qua từng dự án và kết dính với nhau bằng tinh thần tập thể. Chúng tôi tự hào có năng lực vững chắc và đó chính là cỗi rễ của sức mạnh Công ty 0207 và giờ đây chúng tôi muốn truyền lửa Công ty 0207 cho từng thành công của khách hàng thông qua sản phẩm của chúng tôi.

NHÂN LỰC:

Hội tụ những gương mặt giỏi, trẻ trung năng động, ham học hỏi giàu tính sáng tạo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi tự hào có nguồn nội lực vững mạnh và tinh thần làm việc hăng say nhằm mang đến thành công cho khách hàng.

CHUYÊN MÔN:

Với nền tảng chuyên môn vững chắc cùng sự cố vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và điều đó đã thực sự được khẳng định bằng sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng đang hợp tác với Công ty 0207. Bên cạnh đó, với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp tạo nên sự khác biệt”, đến với Công ty 0207 chúng tôi sẽ biến những mong muốn của bạn thành sản phẩm hoàn hảo và nổi bật nhất.

Tinh thần tập thể:

Được đào tạo và làm việc từ các trung tâm, công ty nông nghiệp hàng đầu tại Israel và Thái Lan. Chúng tôi thấu hiểu kỹ năng làm việc nhóm là chìa khóa để thành công trong mọi công việc. Mỗi thành viên Công ty 0207 đều đề cao tinh thần tập thể. Chính vì vậy việc cộng tác làm việc nhóm của chúng tôi rất nghiêm túc và đạt hiệu quả cao góp phần mang lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo cho khách hàng.