Tại sao đầu tư nhà màng đang là xu hướng nông nghiệp?

Tại sao đầu tư nhà màng đang là xu hướng nông nghiệp?

Nền nông nghiệp đang dần được cải tiến và phát triển theo xu hướng nông nghiệp công nghệ cao, đòi hỏi kỹ thuật trồng và chăm sóc cây mang đến hiệu quả cao nhưng phải đảm bảo được  chi phí và thời gian, đảm bảo giảm thiểu được rủi ro trong canh tác. Hiện nay  với xu hướng mang đến sản phẩm chất lượng an toàn cho người dùng và lợi nhuận kinh kế cao cho người nông dân nhiều bà con đã áp dụng đầu tư nhà màng để trồng trọt.

Tại sao đầu tư nhà màng đang là xu hướng nông nghiệp?

Đầu tư nhà màng chính là mở ra hướng canh tác mang đến sản phẩm sạch an toàn và hiện đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Mỗi vùng canh tác có nhà màng bao giờ cũng có năng suất và chất lượng cao hơn hẳn so với các phương pháp trồng truyền thống  ngoài trời như trước đây. Đặc biệt là cây rau màu, cây ngắn ngày như dưa lưới,…thì trồng nhà màng chính là giải pháp ưu việt mà bà con nên lựa chọn.

Nhiều bà con lo ngại rằng chi phí để đầu tư nhà màng là hơi cao, khả năng thu  hồi vốn sau khi xây dựng và trồng trong bao lâu?

Đối với cây dưa lưới, mặt hàng trái cây được ưa chuộng trên thị trường nhiều hiện nay và được áp dụng phương pháp trồng nhà màng là trên 70% vì mang đến hiệu quả canh tác cao. Một năm có thể trồng được 3 – 4 vụ cho ra năng suất cao cùng chất lượng dễ tiêu thụ trên thị trường. Khi xây dựng một nhà màng thì bà con chỉ cần bỏ ra một mức chi phí và canh tác được lâu dài. Lựa chọn đơn vị thi công nhà màng uy tín có chất lượng bao gồm vật tư khi tiến hành phải chắc chắn đảm bảo an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì sẽ bền lâu dài theo thời gian.

Chất lượng tốt dẫn đến năng suất tăng nên khả năng thu hồi vốn và sinh lời rút ngắn, với thời điểm hiện tại áp dụng mô hình nhà màng trên dưa lưới đang được ưa chuộng và mang đến lợi nhuận tức thời nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiều cây trồng như măng tây, dưa hấu, rau mầm,… cũng được áp dụng phương pháp nhà màng này. 

Sâu bệnh hoành hành trên cây trồng là vấn đề nan giải mà bất kì người canh tác nào cũng quan tâm, luôn tìm ra nhiều giải pháp để hạn chế và phòng ngừa sâu bệnh một cách tốt nhất. Do đó, nhà màng chính là một biện pháp ngừa sâu bệnh tấn công cũng như thời tiết khí hậu thay đổi bất chợt và thất thường như ở nước ta.

Để có thể an tâm trong trồng trọt và canh tác tốt giảm thiểu nhiều sâu bệnh, tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí bà con nên tham khảo về xây dựng nhà màng tại Kieufarm chúng tôi nhé!

08.9999.0207